[2022] Combo du lịch Đà Nẵng hấp dẫn

Combo du lịch Đà nẵng là từ khóa mà nhiều khách hàng đang lựa chọn hiện nay. Vậy Combo du lịch Đà Nẵng có gì đặc biệt. Trước đến nay chúng ta thường nghe đến tour du lịch trọn gói tất tần tật từ a-z, mọi người phải đi theo một lịch trình có sẵn, giới hạn điểm đến nhưng lại có người hướng dẫn sắp xếp tất cả, gò bó lịch trình nhưng lại không mất thời gian để tìm hiều nhiều. Để khách phục nhược điểm tour thì combo du lịch đà nẵng ra đời. Tại bài viết này, mình sẽ chia sẻ cho các bạn về những combo phù hợp và tiết kiệm cho chuyến đi của mình. Lịch trình theo ý các bạn sắp đặt. Phù hợp cho nhóm từ 5-7 người.

Xem bài viết khác: Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng

1.Combo Vé Máy Bay – Khách Sạn

Combo Du Lịch Đà Nẵng

Combo vé máy bay và khách sạn được xem là “đứa con lai” của du lịch tự túc và du lịch theo tour. Nếu như du lịch tự túc hoàn toàn, bạn phải tự mình lên kế hoạch cụ thể về lịch trình, sau đó phải tranh thủ từng thời điểm để săn được cặp vé máy bay khứ hồi với mức giá tốt nhất, thậm chí là thức đêm, thức hôm để săn vé. Đặt vé xong lại phải mất khá nhiều thời gian ôm điện thoại, laptop để tìm phòng, đọc review và đặt phòng ưng ý. Những vấn đề đó đều được giải quyết bởi Combo du lịch Đà Nẵng bên dưới. Hãy tham khảo và lựa chọn Combo phù hợp nhé.

2. Combo Xe và ăn tối

Combo Xe đón Tiễn Hội An và Buffet tại Nhà Hàng. Combo du lịch Đà Nẵng.

Bạn đặt khách sạn lưu trú tại Đà Nẵng vì muốn dễ dàng tắm biển. Bạn cũng muốn vào Hội An ngắm phố cổ về đêm. Hoặc bạn muốn đi Bà Nà, Huế, City tour tham quan tự do, và kèm luôn cả ăn uống. Nhưng vẫn chưa biết nên ăn gì, ăn ở đâu và đặt xe như thế nào là tiện nhất. Đừng lo đã có combo này dành cho 4-7 người. Ngoài ra các bạn cũng có thể đặt các tour về trong ngày nếu nhóm của mình đi số lượng kha khá.

Combo Xe và Ăn uống tại nhà hàng.

Tour về trong ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.14.24.33
0901.14.24.33