Thời điểm du lịch Đà Nẵng tốt nhất

Thời điểm nào du lịch Đà Nẵng đẹp nhất?

Nếu đang có ý định du lịch Đà Nẵng mà còn băn khoăn không biết nên tới đây vào khoảng thời gian nào để có thể tận hưởng trọn vẹn nhất chuyến đi thì hay đọc ngay bài chia sẻ về thời điểm du lịch Đà Nẵng đẹp nhất sau đây của Hanoi Tourism nhé!

Thời điểm nào du lịch Đà Nẵng đẹp nhất?

Tượng cá chép hóa rồng

Giới thiệu Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố biển với đường bờ biển dài hơn 60km. Biển Đà Nẵng được tạp chí Forbes của Mỹ bình chọn là một trong những bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Sau những ngày dài làm việc mệt mỏi, khách du lịch Đà Nẵng được đắm mình trong làn nước biển trong xanh, mát lạnh, ngụp lặn ngắm san hô, tắm nắng hoặc xả hơi với những trò chơi, giải trí ngoài trời sẽ là một cảm giác vô cùng tuyệt vời.

Khí hậu Đà Nẵng

Đà Nẵng nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa điển hình, nhiệt độ cao và ít biến động. Khí hậu Đà Nẵng được chia thành 2 mùa rõ rệt là mùa khô và mùa mưa.

Bên cạnh đó, với nền nhiệt trung bình chỉ khoảng 28 độ, ngay cả ở giữa mùa hè, Đà Nẵng cũng không quá oi nóng. Còn mùa đông cũng chỉ hạ xuống khoảng 18 độ, cảm giác không rét buốt như các tỉnh miền Bắc, nhất là các tỉnh miền núi.

Du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp?

Bãi biển Đà Nẵng luôn hấp dẫn du khách

Du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp nhất?

Như đã nói, thời tiết ở Đà Nẵng chia làm 2 mùa:

  • Mùa mưa – kéo dài từ tháng 8, tháng 9 đến tháng 12 hàng năm
  • Mùa khô từ tháng 1 đến tháng 7, tháng 8 (thỉnh thoảng có một vài đợt rét mùa đông nhưng không đậm và không kéo dài)

Như vậy, có thể thấy thời điểm tốt nhất để đi du lịch Đà Nẵng chính là mùa khô, thời gian từ tháng 2 đến tháng 8 hàng năm. Lúc nào do hiệu ứng Lào mà thời tiết có thể nóng hơn nhưng bù lại rất ít mưa bão và nắng thì cực kỳ đẹp.

Với những du khách không có điều kiện về tài chính, muốn du lịch Đà Nẵng tiết kiệm thì có thể lựa chọn khoảng thời gian từ tháng 1 – tháng 3, nửa đầu tháng 4 hàng năm. Bởi lúc này Đà Nẵng đã vào mùa khô, nhưng cũng chưa đến mùa cao điểm du lịch, nên các cơ sở lưu trú còn nhiều phòng, giá dịch vụ cũng chưa tăng cao như các tháng 5, 6, 7, 8 (mùa cao điểm du lịch Đà Nẵng).

Một số gợi ý điểm du lịch Đà Nẵng

Đà Nẵng nổi tiếng nhất là các bãi biển trong xanh với bờ cát trắng trải dài lãng mạn. Nếu muốn tắm biển hay tham gia các trò chơi ngoài trời thì Hanoi Tourism gợi ý bạn nên chọn một số bãi biển như bãi biển Mỹ Khê, Bắc Mỹ An, bãi tắm Non Nước, các bãi biển ở bán đảo Sơn Trà.

Du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp?

Du lịch Đà Nẵng không thể bỏ qua điểm đến Bà Nà Hill

Còn nếu muốn đi tham quan, thắng cảnh thì có thể tới thăm một số cây cầu độc đáo ở Đà Nẵng hoặc các điểm du lịch nổi tiếng khác ở đây như:

  • Khu du lịch Bà Nà Hills
  • Bán Đảo Sơn Trà
  • Cù lao Chàm
  • Núi Ngũ Hành Sơn
  • Hội An
  • Công viên châu Á

Vậy đấy, nếu chỉ quan tâm tới việc du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp thì bạn đã tìm được câu trả lời rồi. Còn nếu muốn xem thêm kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng hay các điểm ăn chơi, món ăn ngon nơi đây thì hãy tìm xem thêm các bài chia sẻ khác của Oktrip. com nhé!

Công Ty TNHH Du lịch và Dịch Vụ Oktrip – Đại Hành Trình

46b Hồ Tương, An Khê , Thanh Khê, Đà Nẵng.
Thu Hiếu
0946139920
nguyenthithuhieutchl@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.14.24.33
0901.14.24.33